Startup chuẩn bị gì để đón vốn?

0
85
Sự kiện nằm trong khuôn khổ hội thảo “Startup chuẩn bị gì để đón vốn?” do Trung tâm hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp tổ chức vào chiều 22/6/2017 tại Hội trường sYs, tầng 7, số 7 Xã Đàn, Hà Nội.

Tham dự sự kiện, các Startup sẽ được luật sư Nguyễn Hoàng Anh trang bị những hiểu biết về mối liên hệ giữa các Hình thức sở hữu Startup với các Vòng gọi vốn dưới góc độ pháp lý; được trả lời các câu hỏi: Startup và Founder được ưu đãi, thuận lợi gì theo luật mới? Bạn nên chủ động sắp xếp mọi thứ trước hay chờ luật sư tư vấn đến “dọn dẹp sổ sách” trước khi nhà đầu tư vào? Bạn có biết bao nhiêu Startup phải hối tiếc khi lợi ích win-win không được đảm bảo vì không biết đàm phán các điều khoản nhận đầu tư?

Được biết, luật sư Nguyễn Hoàng Anh đã đồng hành hỗ trợ cho nhiều Startup từng bước thực hiện chiến lược Go Global – cung cấp các Giải pháp Công nghệ ra nước ngoài trong chuỗi sự kiện YES |stories.
Các Startup chia sẻ kinh phí tổ chức  50.000 vnđ/ người, xác nhận tham dự trước thứ Ba (20/6/2017) qua Link (https://goo.gl/fsSA6J), hoặc hotline: 092 588 3636 ( Ms Huế), Email: info@vietnamsys.vn, Facebook: https://www.facebook.com/KhoinghiepQuocgia.vn

BÌNH LUẬN