Nga bán lượt thích và theo dõi tại máy bán hàng tự động

0
474

Bạn chưa có nhiều người theo dõi cũng như lượt thích trên Instagram, đừng có lo, bạn có thể mua những thứ này trên một máy bán hàng tự động chuyên bán lượt thích và theo dõi, mới đây được lắp đặt tại Nga.

Chiếc máy này do công ty có tên gọi Snatap chế tạo giúp bạn chỉ việc bỏ tiền xu vào máy, bạn có thể sở hữu những bài viết triệu lượt thích.

Thế giới ảo ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống con người và dường như ai cũng mong muốn những chia sẻ của mình trên mạng xã hội nhận được thật nhiều lượt thích và quan tâm. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều nơi ở Nga đã trình làng những chiếc máy bán hàng tự động đặc biệt chuyên bán lượt thích và theo dõi cho khách hàng.

Theo  trang Gadget Hack, chiếc máy bán hàng tự động này được kết nối với hai trang mang xã hội rất phổ biến ở Nga là Instagram và Vkontakte. Nhờ đó, khách hàng có thể đăng nhập vào trang cá nhân của mình và sử dụng tiền xu để mua lượt thích bài viết và làm tăng lượng người theo dõi.

Cụ thể, họ sẽ phải trả 50 rúp (khoảng 17.000 VNĐ) cho 100 lượt thích và 100 rúp (khoảng 35.000 VNĐ) cho 100 người theo dõi. Không những thế, khách hàng còn có thể sử dụng nó để chụp hình và in giấy tờ cá nhân.

Thực tế, số lượng thích và theo dõi này chỉ là con số ảo nhưng cũng đủ khiến rất nhiều người thích thú với công cụ mới này. Do đó, chúng được đặt ở khá nhiều các trung tâm thương mại cũng như hiệu sách tại Nga.

BÌNH LUẬN