Mywork đồng hành cùng Thành Đoàn & Hội sinh viên TP Hà Nội “ Tiếp sức mùa thi 2017”

0
90

Hè năm nay Hệ sinh thái tuyển dụng Mywork đã vinh dự được đồng hành cùng Thành Đoàn & Hội sinh viên Hà Nội  để chung tay vào hoạt động ý nghĩa hàng năm dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2017.

 

1

Được thành lập ngày 26/3/2011 dưới sự bảo trợ của Đề án 103-TTCP về “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015″của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua 6 năm phát triển với nhiều bước tăng trưởng ngoạn mục, đến nay Mywork đã trở thành thương hiệu tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với tôn chỉ “người thật – việc thật”, Mywork luôn chú trọng xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với nguồn nhân lực trẻ là các học sinh, sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường nhằm trang bị các kiến thức cần thiết về thị trường lao động, cũng như các hoạt động hướng nghiệp và giới thiệu việc làm để mang đến những giá trị thiết thực cho cả người tìm việc & nhà tuyển dụng. Thông qua các hoạt động đồng hành cùng Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Mywork luôn mong muốn tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trẻ, thế hệ tương lai của đất nươc có khả năng phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

2

 

Cứ mỗi mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng về là không khí của Hà Nội lại càng trở nên ngột ngạt. Không chỉ vì mùa hè oi ả mà còn vì khát khao cháy bỏng của các thí sinh và các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có thể bước qua cánh cổng đại học. Hiểu được sự vất vả đó, Mywork đã tài trợ hàng ngàn chiếc quạt cầm tay giúp cho các em học sinh và người nhà phần nào xua đi những khó khăn, nóng bức của mùa thi cử.

3 4

Những chiếc quạt cầm tay tuy nhỏ nhưng đã cùng các bạn tình nguyện viên của Thành Đoàn Hà Nội tạo ra những làn gió mát lành tới các bạn học sinh & phụ huynh tại các điểm thi trên địa bàn Thủ Đô.

5

Thông qua những chiếc quạt cầm tay mang thương hiệu Mywork các bạn học sinh, sinh viên, tình nguyện viên & người nhà có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái như Cổng tuyển dụng Mywork.com.vn, Tổng đài tìm việc làm toàn quốc 1900 2004, Cổng đào tạo trực tuyến MyEdu.com.vn, Cổng thông tin sinh viên MyUni.com.vn, Thông qua những sản phẩm này các bạn có thể từng bước tiếp cận thị trường tuyển dụng & xây dựng sự nghiệp vững chắc cho mình.

Cố gắng lên nhé các bạn thí sinh thân yêu! MyWork luôn đồng hành cùng các bạn !

 

 

 

 

BÌNH LUẬN