Khách sạn Hilton Hà Nội hỗ trợ các bạn trẻ khám phá cơ hội nghề nghiệp du lịch

0
453

Hoạt động hướng nghiệp này của Tập đoàn Hilton được tiến hành thường niên trên toàn cầu. Tham dự chương trình tại Hà Nội có hơn 200 sinh viên và học viên đến từ 6 trường đại học và trung tâm dạy nghề có liên quan tới lĩnh vực du lịch, gồm: ĐH Mở Hà Nội, ĐH Hà Nội, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, RMIT, British University Vietnam và REACH.

Trong khuôn khổ chương trình, các nhân vật chủ chốt của khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi, như ông Andrew Nisbet – Tổng GĐ, ông Gagan Talwar – GĐ điều hành, bà Vũ Thị Thu Hiền – trợ lý GĐ tài chính…. đã chia sẻ về đặc thù công việc cũng như những kinh nghiệm bản thân trong lĩnh vực du lịch – khách sạn – nhà hàng, đồng thời tư vấn cách tiếp cận các cơ hội việc làm.
Theo Tổng GĐ Andrew Nisbet: “Các bạn trẻ hiện đang gặp nhiều trở ngại trong quá trình tìm việc làm. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc hỗ trợ để các bạn nhận được những thông tin và lời khuyên bổ ích về những lựa chọn công việc cũng như các kỹ năng và phẩm chất thiết yếu để bắt đầu một công việc…”.
Hoạt động hướng nghiệp này là bước đầu thực hiện cam kết Open Doors của Tập đoàn Hilton, với mục tiêu tới năm 2019, tạo sức ảnh hưởng tới ít nhất 1 triệu bạn trẻ trên toàn cầu thông qua việc kết nối họ với các cơ hội việc làm trong ngành du lịch – khách sạn, giúp các bạn chuẩn bị hành trang để phát triển tiềm năng cá nhân hoặc trực tiếp tạo cơ hội việc làm cho giới trẻ.
Chuỗi sự kiện Careers@Hilton Week là cợ hội để tập đoàn Hilton truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đang khám phá cơ hội nghề nghiệp trong ngành du lịch – khách sạn. Đồng thời tạo cơ hội cho những người tham dự tham gia các hoạt động đa dạng, từ hướng dẫn viết CV, cho đến mở rộng mạng lưới xã hội, được truyền đạt kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như lời khuyên từ ban quản lý và các nhân viên làm việc khách sạn.

BÌNH LUẬN