Cơ hội học khởi nghiệp tại Israel với Start Jerusalem 2017

0
63

Đại sứ quán Israel, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức cuộc thi khởi nghiệp Start Jerusalem nhằm tìm ra người sẽ tham dự Start JLM 2017 tổ chức tại Jerusalem trong tháng 11 tới.

Đây là cuộc thi trên toàn cầu được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao và Cơ quan phát triển Jerusalem, tổ chức tại các quốc gia khác nhau. Các startup của mỗi quốc gia cạnh tranh để có cơ hội tham gia vào trải nghiệm 5 ngày tại Jerusalem, Israel – một trong những hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới.

Ban tổ chức cho biết đây là cơ hội hiếm có để các doanh nhân trẻ kết nối và tương tác với các nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng trong 5 ngày qua các buổi thảo luận chuyên sâu, thăm các công ty hàng đầu, họp mặt kết nối với cộng đồng startup của thành phố Jerusalem.

Để tham gia cuộc thi sáng lập viên của startup nằm trong độ tuổi 23 – 35, hoạt động trong lĩnh vực web, mobile, Internet (IoT), đã có sản phẩm trong giai đoạn seed stage với sản phẩm mẫu để trình bày.

Ứng viên có thể gửi hồ sơ dự thi (trình bày bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt) gồm các thông tin về sản phẩm và công ty, một video clip bằng tiếng Anh, có độ dài không quá 3 phút, trình bày về sản phẩm để thuyết phục ban giám khảo tại sao công ty tham dự xứng đáng giành được chuyến tham quan thực tế tại Israel.
Hồ sơ chỉ được nhận qua địa chỉ email startjerusalem2017@gmail.com. Hạn cuối nộp hồ sơ: 10/9/2017

BÌNH LUẬN